NBA LIVE STREAM

nba live stream

nba live stream

Blog Article

Trong quãng thời gian Lampard “xê dịch” tới Gentleman Metropolis, sang Mỹ khoác áo NY City, rồi theo học bằng HLV và sau đó trở lại Anh dẫn dắt Derby, Edwards đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc tại Cobham với những đóng góp lớn lao trong thành tích của các đội trẻ Chelsea.

Khác với Morris và Jones, Edwards không sát cánh cùng Lampard trong mùa giải 2018/19 ở Derby. Nhưng đó hóa ra lại là điều tốt cho “staff- Lampard”. Bởi Edwards, một người có sự thấu hiểu sâu sắc về các tuyến trẻ Chelsea, thích suy nghĩ và giàu ý tưởng, chính là nhân vật thường xuyên đưa ra cho “group nba live stream -Lampard” những gợi ý mới mẻ và giá trị.
Graphic final result for lampard and workers

****************

Khác với HLV tiền nhiệm Maurizio Sarri, vốn sở hữu một đội ngũ trợ lý lên tới cả tá trong mùa giải duy nhất ở Stamford Bridge, Lampard cần “tinh” không cần “đa”. Nhóm của Lampard, nếu tính cả Newton và Hilario, tổng cộng chỉ có six người, nhưng đều là những người thân thiết với anh nhất, Helloểu anh nhất. Họ trước hết, là những người bạn cùng chung một chí hướng!

Dĩ nhiên, trong công việc, thì phải có sự phân cấp rõ ràng. Lampard – HLV trưởng đội một, là người có tiếng nói quyết định. Nhưng thường thì vai trò “ông chủ” của Lampard sẽ chỉ được anh thể Helloện một cách mạnh mẽ trong buổi tập cuối cùng của Chelsea trước mỗi trận đấu, thời điểm mà The Blues cần “gút” đội hình ra sân chính thức. Các buổi tập trước đó trong tuần, Lampard, toàn toàn hạnh phúc trong vai trò… người giám sát. Bởi trên sân tập, những cộng sự của anh, Morris – Edwards – Jones có thể làm tốt tất cả.

Không khó để nhận thấy, Chelsea – Lampard chơi thứ bóng đá nhanh và dữ dội hơn rất nhiều so với thời Sarri. Để đạt được Helloệu quả cao nhất với cách tiếp cận trận đấu kiểu này, thể lực tốt là yêu cầu tiên quyết. Và đây chính là hạng mục mang đậm dấu ấn của nhận vật cuối cùng trong “workforce-Lampard”, trợ lý Chris Jones.

Tương tự Edwas và Morris, Jones có mối quan hệ gắn bó với Lampard từ rất lâu. Thậm chí, tác động của Jones đối với Lampard còn đặc biệt hơn. Tốt nghiệp ngành Khoa học Thể thao, Jones đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giúp Lampard-cầu thủ duy trì phong độ đỉnh cao sau khi anh bước sang tuổi thirty ở Chelsea. Trước khi làm trợ lý cho Lampard, Jones cũng là thành viên trong Ban huấn luyện Chelsea qua các đời HLV Jose Mourinho (nhiệm kỳ hai) và Antonio Conte. Bằng chứng cho thấy giá trị công việc của Jones.

Khi Lampard nhận lời dẫn dắt Derby Hè năm ngoái, ngoài Morris, thì “người Chelsea” thứ hai mà anh “dụ dỗ” về CLB này chính là Jones. Không có gì ngạc nhiên, khi họ tiếp tục sát cánh cùng nhau tại Stamford Bridge. Với Lampard, không ai tốt hơn Jones, trong việc đưa ra những tư vấn và giáo án giúp cầu thủ tăng cường sức mạnh thể chất.

Online video: Phan ung cua Lampard khi bi phong vien cho la so Ajax
Online video: Phản ứng của Lampard khi bị phóng viên cho là sợ Ajax
Điểm đặc biệt nhất của “workforce-Lampard” là ở chỗ, là nếu có một vấn đề phát sinh hay cần phải cải thiện một hạng mục nào đó ở đội bóng, tất cả đều tập trung thành một khối để giải quyết, chứ không phân mảng cụ thể. Họ cùng nhau giúp Fikayo Tomori hoàn thiện kĩ năng không chiến. Họ cùng nhau hướng dẫn Calllum Hudson-Odoi cách di chuyển không bóng sao cho Helloệu quả nhất. Và tất nhiên, họ cùng nhau “vá” những lỗ hổng trong cách phòng ngự của The Blues.

Những màn trình diễn tốt, những kết quả tốt ở Chelsea kể từ sau trận hòa Sheffield United cuối tháng Tám là bằng chứng cho thấy Helloệu quả công việc của “workforce-Lampard”. Chelsea đã thắng five trận liên tiếp trên mọi đấu trường, đã vươn lên vị trí thứ four trên BXH Leading League – thứ hạng mà không nhiều người tin rằng The Blues có thể chạm tới trước khi mùa giải này khởi tranh.

Và đó, chắc chắn mới chỉ là thành quả đầu tiên trên hành trình chinh phục của Lampard và những người bạn mà thôi!

Report this page